Những kiểu áo sơ mi công sở nữ đẹp cho mùa hè 2014 - Thời trang Demi
17
Mar, 14

Những kiểu áo sơ mi công sở nữ đẹp cho mùa hè 2014

(Áo sơ mi công sở)  – Một vài mẫu thiết kế sơ mi công sở nữ dành riêng cho mùa hè này chắc chắn sẽ làm mới hình ảnh của cô nàng ở nơi văn phòng, nó như một luồn gió mới mang đến những sự thay đổi mà ai cũng thấy bất ngờ.

so mi cong so mua he

so mi cong so

Những chiếc áo sơ mi công sở mùa hè dưới đây bạn cần có trong tủ quần áo của mình:

Áo sơ mi ren

Ren đã không còn xa lạ gì với những tính đồ thời trang, từ ren đã có vô số hững mẫu thiết kế thời trang ra đời và hút hồn bao cô gái. Nay một chiếc áo sơ mi nữ được may trên nền vải ren hoặc phối ren hứa hẹn sẽ mang đến sự gợi cảm và nữ tính cho bạn. Có thể là chiếc áo ren hoa tiết to mạnh mẽ hay những đường cong uốn lượn điệu đà, nhưng dù là kiểu nào thì bạn cũng hoàn toàn tự tin khi diện áo sơ mi công sở ren tới văn phòng để ngày mùa hè thêm mất mẻ.

ao so mi cong so mua he

ao so mi cong so dep

Sơ mi đơn sắc

Chiếc áo sơ mi đơn sắc rất dễ mix cùng với các kiểu trang phục và phụ kiện khác, vì vậy bạn đừng bỏ quen kiểu áo này trong tủ đồ của mình nhé!

Sẽ có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn tùy vào sở thích của mình, nhưng áo sơ mi công sở nữ mùa hè thường ưu tiên cho những màu tươi sáng như xanh lá, vàng, hồng, trắng…

so mi cong so mua he 2014

so mi cong so mua he

Áo sơ mi họa tiết

Đừng tự làm mình già đi khi luôn luôn diện kiểu áo sơ mi tối giản mà bạn tự cho là thanh lịch, hãy thường xuyên thay đổi và xen vào đó một vài chiếc áo sơ mi công sở đẹp họa tiết dễ thương như họa tiết hoa, chấm bi hay họa tiết côn trùng đang làm say mê rất nhiều tín đồ thời trang. Tất cả sẽ làm bạn trông duyên dáng và xinh tươi hơn đấy.

so mi cong so nu dep

so mi cong so mua he dep

Áo sơ mi công sở 2014 vô cùng đa dạng, nếu chịu khó chọn lựa thì mỗi ngày bạn sẽ đến văn phòng với một style khác nhau mà không lo nhàm chán.

share on zing

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết liên quan: