BTV Giang Thanh Nguyễn: Luôn dấn thân để khám phá giới hạn bản thân

Để đạt được thành quả này là nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ của bất kỳ cô gái trẻ nào khi dấn thân vào đam mê và tự bắt đầu bằng mọi thứ.

BTV Giang Thanh Nguyễn: Luôn dấn thân để khám phá giới hạn bản thân - 1

Mở shop quần áo vì đam mê thời trang

Làm đẹp là bản năng của phụ nữ và thời trang là một trong số đó. Đối với Giang Thanh Nguyễn, thời trang không chỉ giúp chị em xinh đẹp hơn mà còn tự tin, tự chủ hơn trong cuộc sống. Từ style và gu ăn mặc thanh lịch, đẳng cấp được nhiều chị em yêu thích của mình, Giang Thanh Nguyễn tự hỏi vì sao mình không giúp các chị em định hình phong cách từ chính những trang phục do mình thiết kế và sản xuất. Với ý tưởng này, thương hiệu Giang Thanh Nguyễn dần dần được gây dựng với những thiết kế đầu tiên.

Giang Thanh Nguyễn hướng đến nhũng thiết kế đơn giản, basic có thể phối nhiều phong cách nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, đây đều là những mẫu do Giang Thanh Nguyễn tự tay thiết kế với sự tư vấn của nhiều nhà thiết kế thời trang. Mặc dù là lần đầu thử nghiệm nhưng bộ sưu tập được rất nhiều khách hàng yêu thích và để lại phản hồi tích cực. Thậm chí, Giang Thanh Nguyễn còn tự tay lựa chọn các mẫu phụ kiện phù hợp với trang phục để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

BTV Giang Thanh Nguyễn: Luôn dấn thân để khám phá giới hạn bản thân - 2

Sau thành công của bộ sưu tập đầu tiên, Giang Thanh Nguyễn mạnh dạn đầu tư, ra mắt nhiều bộ sưu tập tiếp theo với nhiều style sành điệu, phóng khoáng hơn, đáp ứng mọi khao khát về gu ăn mặc của các cô gái trẻ. Cũng từ đây, thương hiệu Giang Thanh Nguyễn ngày càng được biết đến trên thị trường với nhiều chi nhánh trên cả nước.

“Nỗ lực hết sức để hài lòng khách hàng”

Khi bước chân vào thương trường, Giang Thanh Nguyễn luôn tâm niệm khách hàng là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, trong từng mẫu thiết kế, chất liệu luôn là tiêu chí hàng đầu mà cô chú trọng nhằm mang lại sự hài lòng thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, cô luôn lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng để dần hoàn thiện và tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.

BTV Giang Thanh Nguyễn: Luôn dấn thân để khám phá giới hạn bản thân - 3

Giang Thanh Nguyễn luôn xây dựng, hình thành công ty mang văn hoá doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình nên sau hơn 4 năm kinh doanh gần như không 1 khách hàng nào phản hồi không tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm phục vụ.

Giang Thanh Nguyễn chia sẻ, mặc dù công việc kinh doanh vốn dĩ rất nhiều khó khăn, khiến cô mệt mỏi và kiệt sức nhưng chính vì đam mê của mình khiến cô không bao giờ lùi bước và tiếp tục ước mơ của mình. Sau mỗi nỗ lực, cô cảm thấy bản thân mình càng trưởng thành hơn. Và những khát vọng chinh phục những mục tiêu cao hơn. Ngày càng là một giấc mơ rất đẹp khiến cô gái trẻ muốn khát khao chinh phục.

BTV Giang Thanh Nguyễn: Luôn dấn thân để khám phá giới hạn bản thân - 4

Hiện nay, Giang Thanh Nguyễn đã có vị trí rất lớn trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Sắp tới có rất nhiều chi nhánh phủ sóng khắp cả nước, góp phần mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng. Hy vọng với những nỗ lực và nhiệt huyết này, Giang Thanh Nguyễn sẽ thành công hơn nữa với đam mê thời trang của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/btv-giang-thanh-nguyen-luon-dan-than-de-kham-pha-gioi…

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).

https://eva.vn/tu-van-mac-dep/btv-giang-thanh-nguyen-luon-dan-than-de-kham-pha-gioi-han-ban-than-c160a472318.html

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular