Cận cảnh những công việc "không tên" của các stylist

Stylist là một trong những nghề rất thu hút trong ngành công nghiệp thời trang. Stylist được hiểu là những người chịu trách nhiệm tạo dựng phong cách cho các khách hàng của mình, mà chủ yếu là các ngôi sao trong làng giải trí – những người xem hình ảnh, diện mạo là một trong những yếu tố tạo dựng thành công. Họ cũng là người lựa chọn từng trang phục, kiểu tóc, cách trang điểm cho khách hàng mỗi khi xuất hiện trước công chúng đồng thời theo chân các người đẹp thực hiện các bộ ảnh thời trang.

Nếu như nhà thiết kế làm nên trang phục thì stylist là những người “thổi hồn” cho các trang phục đó bằng kỹ năng phối kết hợp khéo léo. Họ là người góp phần mang các thiết kế từ trên sàn diễn đến gần hơn với cuộc sống đời thường. Nghề stylist hiện nay đang rất thu hút các bạn trẻ yêu thời trang vì sẽ có cơ hội làm việc với người nổi tiếng, thỏa sức sáng tạo trong thế giới của thời trang.

stylist-viet-nam-3

Thoạt nghe có vẻ như đây là một công việc rất xa hoa, trải đầy những điều mỹ miều, nhẹ nhàng nhất nhưng stylist là một nghề đòi hòi rất nhiều kỹ năng và tổng hợp khá nhiều công việc khó-có thể-gọi thành tên như lê la các shop thời trang để mượn trang phục, cặp kè bên khách hàng để bưng bê trang phục, chỉnh trang cho khách hàng từng chi tiết nhỏ nhất, thậm chí họ cũng không ngại lăn lộn trên đường nhằm mang đến một diện mạo hoàn hảo nhất cho chủ nhân của mình.

[wp_related_tags position=”1″]

Những bức hình dưới đây sẽ phản ánh một cách chân thực nhất công việc của các stylist:

cong-viec-stylish

Stylist Hoàng Ku là người góp phần mang đến phong cách thời trang ngày càng đẳng cấp cho nữ ca sĩ Lưu Hương Giang.  Ca sĩ Cải Bắp từng chia sẻ “Hoàng Ku là một người làm việc hết mình, rất chu đáo, kỹ từ chân tơ kẽ tóc. Có Hoàng, tôi chuyên tâm vào việc hát, không bị phân tâm vào chuyện mặc nữa. Tôi cũng tự tin hơn, thần thái cũng thay đổi… “

cong-viec-stylish-1

Trong một lần lên sóng truyền hình, Hoàng Ku đã phát hiện khe áo của Lưu Hương Giang quá rộng, có thể làm xấu hình ảnh của nữ ca sĩ. Anh không ngần ngại chỉnh lại trang phục khi Lưu Hương Giang vẫn đang mặc trên người.

cong-viec-stylish-2

Nam stylist này cũng được Hoàng Thùy Linh tin tưởng. Hình ảnh tận tình của anh khi chỉnh giày

cho nữ ca sĩ khi cô đang ngồi trên ô tô.

cong-viec-stylish-3

Stylist luôn lo đến những chi tiết nhỏ nhất trên trang phục của các khách hàng. Jennifer Phạm đang được stylist chỉnh gấu quần khi cô đang bận nghe điện thoại.

cong-viec-stylish-4

Đến việc đi tất, đi giày cũng được stylist tiếp quản.

cong-viec-stylish-5

Hay khi vừa bước xuống xe, Minh Hằng liền được stylist chạy đến chỉnh lại váy. Họ luôn quan tâm đến diện mạo của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

cong-viec-stylish-6

Những bức hình đẹp có công rất lớn của các stylist.

[wp_related_tags position=”2″]

cong-viec-stylish-7

Nhà thiết kế Lý Qúi Khánh kiêm luôn vai trò stylist.

stylist-viet-nam-

Các nam stylist cũng là người “thị phạm” cho các người đẹp cách tạo dáng khi chụp hình và kiêm luôn cả vai trò hắt sáng, bê đồ.

Nguồn: Internet

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular