Cara Delevingne tuyên bố từ bỏ sàn diễn

Cách đây không lâu, Cara Delevingne từng thông báo rằng cô muốn tạm gác công việc người mẫu sang một bên để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Các fan của siêu mẫu Anh tuy không vui vẻ lắm với điều này nhưng họ vẫn tràn trề hi vọng rằng cô sẽ sớm xuất hiện trở lại trên sàn runway cũng như các chiến dịch quảng bá. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây với báo The Times, Anh, Cara Delevingne đã dập tắt hoàn toàn hi vọng của các fan khi tuyên bố mình sẽ bỏ hẳn nghề mẫu.

cara2

“Tôi sẽ không tham gia vào ngành thời trang nữa. Công việc này làm tôi cảm thấy trống rỗng. Nó không làm con người tôi phát triển hơn. Tôi dường như đã quên mất rằng mình còn trẻ như thế nào. Tôi thấy thật già cỗi” – Cara Delevingne chia sẻ. “Chào sân” làng mẫu từ năm 2011 bằng việc xuất hiện trong chiến dịch quảng bá của Burberry và gặt hái được rất nhiều thành công sau đó nhưng với siêu mẫu 23 tuổi thì quãng thời gian sống trong ánh hào quang đó không hề vui vẻ một chút nào. Lịch làm việc quá dày đặc khiến cô bị stress nặng nề kèm theo bệnh vảy nến, một căn bệnh ngoài da vô cùng khó chịu.

[wp_related_tags position=”1″]

Không chỉ có vậy, Cara cũng thẳng thắn vạch trần những mảng tối trong ngành công nghiệp thời trang, đơn cử như việc người mẫu bị quấy rối tình dục hay bị ép thực hiện những shoot hình hở hang khi mới ở độ tuổi teen. Hồi tưởng lại mình khi mới chân ướt chân ráo bước vào làng mẫu, ngôi sao cá tính nói: “Tôi là người ủng hộ nữ quyền và bởi vậy, việc đó khiến tôi thấy phát ốm. Thật là khủng khiếp và kinh tởm. Những người mẫu bắt đầu sự nghiệp khi còn quá trẻ và bị ép làm những việc không hay ho gì”.

cara

Sau tất cả, Cara Delevingne cho rằng khoảng thời gian đầy khó khăn trong làng mẫu phần nào giúp cô chuẩn bị cho sự nghiệp diễn xuất, niềm đam mê thực sự của cô: “Tôi đã cứng cỏi hơn trước rất nhiều và tôi cảm thấy rằng nghề mẫu cũng tất cả những thứ tôi từng trải qua chính là sự chuẩn bị cho tôi. Bây giờ tôi đang theo đuổi nghiệp diễn xuất và tôi thấy rằng mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới”.

Nguồn:  People

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular