Chị em thì phì cười khi thấy thành quả chả khác gì dưa leo khi nhờ chồng rửa cho quả mướp đắng

Tình huống hài hước này khiến hội chị em phì cười. Có lẽ, sau này không dám nhờ các ông chồng vào bếp, rửa rau… cho nữa.

Người xưa đã có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Bởi thế muôn đời nay, phụ nữ Á Đông hầu như vẫn là người chăm lo các việc trong nhà từ cơm nước, dọn dẹp, giặt giũ… Dù cuộc sống ngày càng bình đẳng, cánh mày râu đã chịu khó san sẻ việc nhà với vợ nhưng dường như tay nghề bếp núc vẫn chưa lên mấy. Thế mới có biết bao tình huống hài hước khi các ông chồng vào bếp.

Mới đây, lại thêm 1 câu chuyện cười ra nước mắt khi vợ nhờ chồng rửa quả mướp đắng. Việc tưởng đơn giản như đan rổ ai cũng có thể làm nhưng anh chồng này lại thực hiện 1 cách khó hiểu khiến ai cũng phì cười. Theo đó, cô vợ cho hay: “Nhờ chồng mỗi việc rửa mướp đắng, quay lại thấy thành quả liền: Gọt sạch sẽ. Chồng em giỏi quá!”

Nhờ chồng rửa cho quả mướp đắng, vợ phải xuýt xoa khen "giỏi quá", chị em thì phì cười khi thấy thành quả - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Chẳng hiểu muốn thể hiện cho vợ thấy hay sao mà anh chồng này nhiệt tình gạo vỏ quả mướp đắng dù vợ chỉ nhờ rửa. Nhưng nhiệt tình cộng thiếu hiểu biết thì lại biến thành phá hoại đấy! Trong trường hợp này may mắn không “xôi hỏng bỏng không”, nhưng nhìn quả mướp đắng mà y chang dưa chuột thì ai nấy cũng phì cười.

Ngay sau cô vợ trẻ đăng tải, hội chị em đã bàn tán rôm rả. Rất nhiều người còn nhiệt tình vào “kể xấu” chồng với những tình huống tương tự:

– Sao đã bằng mình, nhờ bạn ý bóp gan gà với muối, quay đi quay lại thấy còn mỗi xơ gan. Hỏi thì bạn ý bảo bóp xong rửa sạch chỉ còn thế thôi.

– Ăn cũng được mà.

– Vỗ tay hoan hô cái nào. Ha ha.

– Giống chồng em, về bà nội chơi, bà nhờ làm mướp đắng thì anh quay qua hỏi câu: Phải gọt vỏ không bà?

– Em nhìn tưởng dưa leo.

– Gọt thế này xong còn toàn hạt. He he.

– Đàn ông mà, đôi lúc hỏi những câu ngô nghê buồn cười lắm.

Nhờ chồng rửa cho quả mướp đắng, vợ phải xuýt xoa khen "giỏi quá", chị em thì phì cười khi thấy thành quả chả khác gì dưa leo - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên trong hội kín nọ.

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular