Chìm trong thế giới thần tiên của Versace

[wp_related_tags type=”single”]

Nếu như trước đây, thương hiệu Versace vẫn luôn được biết đến với những mẫu thiết kế thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính của người phụ nữ thì với show diễn lần này tại Paris, khán giả như lạc vào xứ sở thần tiên khi trước mắt họ là những “nàng tiên” sải bước uyển chuyển trên con đường kính trải 26 ngàn cánh hoa Lan.

Với bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2015/16 của Versace, nhà thiết kế Dotanella chia sẻ:”Tôi thật sự đã bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Cái gì cũng có hai mặt, lần này chúng tôi muốn mang đến một khía cạnh “dịu dàng” của Versace”.

Atelier Versace1

Bộ sưu tập thời trang thu đông của Atelier lần này là những bộ váy được thiết kế với gam màu xám, xanh ngọc lam, hồng nhạt từ chất liệu vải ren mạng nhện (Cobwebby lace) và vải voan sờn (frayed chiffon). Phối hợp với chất liệu vải bồng bềnh mềm mại là áo corset đính những viên pha lê từ thương hiệu Swarovski lấp lánh, sang trọng giúp tôn lên đường cong quyến rũ của phái đẹp. Những mẫu thiết kế với đường cắt xẻ tinh tế khoe lưng trần hay đôi chân dài quyến rũ còn được liên tưởng đến bộ váy của nàng Marian trong truyền thuyết chàng Robin Hood xứ Sherwood.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập tuyệt đẹp này của Versace:

Atelier-Versace12

Atelier-Versace13

Atelier-Versace2

Atelier-Versace8

Atelier-Versace20

Atelier-Versace24

Atelier-Versace20

Atelier-Versace4 Atelier-Versace28

Atelier-Versace11

Atelier-Versace3

Atelier-Versace5

Atelier-Versace6

Atelier-Versace7

Atelier-Versace39

Atelier-Versace34

Atelier-Versace35

Atelier-Versace36

Atelier-Versace27

Atelier-Versace29

Atelier-Versace38

Atelier-Versace21

Atelier-Versace30

Atelier-Versace25

Atelier-Versace32

Nguồn: Harper’s Bazaar

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular