Cứ diện những kiểu quần jeans lỗi mốt này, nàng vừa già chát vừa bị lộ nhược điểm vóc dáng

Không phải kiểu quần jeans nào cũng làm cho style ăn mặc của các nàng thêm phần sang xịn đâu nhé! Những loại quần jeans dưới đây không những đã lỗi mốt lại còn có thể “tố cáo” nhược điểm vóc dáng của chị em:

Quần jeans rách te tua

Các cô gái mặc những chiếc quần jeans có phần rách vừa phải sẽ rất cá tính và thời thượng. Tuy nhiên, các nàng đừng dại chọn cho mình kiểu quần rách quá nhiều. Chúng sẽ làm set đồ của chị em trở nên lôi thôi và kém chỉn chu đi. Nhất là đối với những quý cô có độ tuổi ngoài 30, quần jeans rách te tua không phải là lựa chọn lý tưởng vì chúng làm mất đi hình ảnh thanh lịch, trưởng thành của phái đẹp.

Cứ diện những kiểu quần jeans lỗi mốt này, nàng vừa già chát vừa bị lộ nhược điểm vóc dáng - 1

Quần jeans rách te tua có thể làm các nàng trông kém chỉn chu đi nhiều.

Quần jeans trắng bó sát

Ai cũng biết rằng quần jeans trắng rất đẹp mắt và trendy. Tuy nhiên, kiểu quần jeans trắng bó sát lại dễ làm lộ nhược điểm ở phần chân của chị em. Các nàng sẽ bị item này “tố cáo” cặp đùi mũm mĩm hoặc đôi chân ngắn. Vóc dáng của các cô gái từ đó cũng bị “dìm” đáng kể. Quần jeans trắng bó sát thật sự không phải là món đồ dành cho tất cả mọi người. Các quý cô vẫn nên chọn quần ống đứng sẽ hợp lý hơn.

Cứ diện những kiểu quần jeans lỗi mốt này, nàng vừa già chát vừa bị lộ nhược điểm vóc dáng - 3

Quần jeans trắng bó sát không phải là món đồ dành cho mọi người.

Cứ diện những kiểu quần jeans lỗi mốt này, nàng vừa già chát vừa bị lộ nhược điểm vóc dáng - 4

Khi diện quần jeans trắng dáng ôm, chị em có thể bị lộ ra đôi chân kém thon gọn.

Quần jeans dài thượt

Đây là kiểu quần jeans mang đến cảm giác lùng bùng, luộm thuộm. Ngoài ra, chúng còn càng làm nổi bật thêm nhược điểm vóc dáng mà chị em thuộc hội “nấm lùn” muốn giấu đi. Vậy nên, tốt nhất là các nàng hãy ưu tiên chọn những chiếc quần jeans có độ dài vừa phải, trên mắt cá chân. Khi diện dáng quần đó, các quý cô trông vẫn gọn gàng, cao ráo dù có đi những đôi giày, dép bệt đi chăng nữa.   

Cứ diện những kiểu quần jeans lỗi mốt này, nàng vừa già chát vừa bị lộ nhược điểm vóc dáng - 5

Những chiếc quần jeans dài thượt sẽ “dìm dáng” các cô gái.

Quần jeans thêu

Đã từ nhiều năm nay, quần jeans thêu không còn nằm trong danh sách những item hợp mốt nữa rồi. Chị em vẫn còn tiếp tục diện quần jeans thêu hoa lá, rồng phượng sẽ làm cho phong cách thời trang của bản thân trở nên kém sang. Không chỉ có thể, loại trang phục này dễ mang đến sự sến súa, quê kiểng cho người mặc. Thế nên, đây là kiểu quần mà các nàng cần tránh xa ngay và luôn. Các quý cô chỉ việc mặc quần jeans có thiết kế tối giản là đủ hút mắt rồi.

Cứ diện những kiểu quần jeans lỗi mốt này, nàng vừa già chát vừa bị lộ nhược điểm vóc dáng - 6

Quần jeans thêu họa tiết đã không còn hợp mốt nữa.

Quần skinny jeans dáng lửng đến bắp chân

Vẫn có những cô gái cho rằng quần skinny jeans dáng lửng rất trẻ trung và thoải mái, năng động. Điều đó là không hề chính xác một chút nào. Đây là kiểu quần sẽ tạo cảm giác đôi chân của các nàng trông ngắn đi thấy rõ. Chưa kể tới việc chúng cũng chẳng phải món đồ theo kịp xu hướng bây giờ nữa. Vì vậy, các nàng đừng tốn tiền vào item này nữa mà hãy sắm những chiếc quần jeans trendy hơn.

Cứ diện những kiểu quần jeans lỗi mốt này, nàng vừa già chát vừa bị lộ nhược điểm vóc dáng - 7

Kiểu quần skinny jeans dáng lửng vừa kém thời thượng lại không tôn dáng một chút nào.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cu-dien-nhung-kieu-quan-jeans-loi-mot-nay-nang-vua-gia-chat-vua…

Sao Hàn diện kiểu quần jeans tưởng lỗi mốt mà vẫn đẹp lạ, nàng nhìn là muốn học theo ngay
Sao Hàn diện kiểu quần jeans tưởng lỗi mốt mà vẫn đẹp lạ, nàng nhìn là muốn học theo ngay
Càng ngày, những chiếc quần jeans ống rộng hoặc ống đứng càng chiếm được thiện cảm của phái đẹp. Thế nhưng, các sao Hàn lại mê tít kiểu quần skinny…
Bấm xem >>
Bạc Hà (Phụ Nữ Việt Nam)

https://eva.vn/tu-van-mac-dep/cu-dien-nhung-kieu-quan-jeans-loi-mot-nay-nang-vua-gia-chat-vua-bi-lo-nhuoc-diem-voc-dang-c160a456780.html

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular