"Đã mắt" với trang phục lót bằng… hoa tươi

[wp_related_tags type=”single”]

Lucy Summers là chuyên gia thiết kế cảnh quang sân vườn đến từ Kent, Anh. Cô thừa nhận mình là người nghiện đồ nội y và có niềm đam mê cuồng nhiệt với hoa. Từ đó, cô đã nảy ra ý tưởng dùng hoa tươi để tạo nên những mẫu nội y không chỉ mặc được mà còn phải gợi cảm và mang đến một hương thơm lô cuốn, quyến rũ. Bộ sưu tập nội y bằng hoa mang đến thông điệp rằng hoa không chỉ có chức năng cắm trong lọ.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc với hoa cỏ, những tác phẩm này đã được Lucy Summers và cộng sự hoàn thành trong vòng một ngày. Đội thiết kế sử dụng nhiều loại hoa như hồng nhiều màu, lan cho đến cả nụ hoa, cành lá và quả mọng để sản phẩm trông thật tự nhiên.

dolothoatuoi (1)

Lucy Summers còn cho biết, để thiết kế được những trang phục này, họ phải làm việc trong cả phòng thường và phòng đông lạnh để đảm bảo sản phẩm luôn tươi mới. Không những thế, chúng còn được đính thêm đá quý, pha lê hoặc các vật trang trí khác.
Nhà thiết kế này dự định sẽ làm những mẫu nội y này theo yêu cầu của từng khách hàng thượng lưu, với giá dao động từ 450 – 750 USD một bộ. “Nó xứng đáng là món quà vô giá mà quý ông dành cho người phụ nữ tuyệt vời của mình”, cô nói. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng của chúng rất ngắn, chỉ khoảng hai ngày vì hoa nhanh héo.

STIAN_FLOWER LINGERIE_IMAGE008 CITY high-fliers are splashing out nearly ?00 on lingerie made from real flowers…which wilt and die in just two days. Designer Lucy Summers decided to create knickers and bras made of real blooms to create the 'mega expensive range'. The designer, formerly the Countdown letters girl - doing 56 shows in 1989 before Carol Vorderman took over letters as well as numbers - said 'wealthy brokers' were her top clients for the bespoke range. Lucy, an award-winning Chelsea Flower Show gardener, said the 'fresh flower lingerie' was a 'ultimate luxury gift' and that each set, which costs ?75, is 'hand-crafted to individual specifications'. Among the flowers used are rose buds, orchids and waxflowers - which are stitched together with thread and twine to create 'a unique, romantic and ultimate floral gift'. According to her firm, Lucy Summers Living, the lingerie is delivered in 'cool boxes' by couriers because the blooms 'only last 48 hours' before wilting and dying. STIAN ALEXANDER 07528 679198

dolothoatuoi (3) lucy-1 dolothoatuoi (5)

Nguồn: VNExpress

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular