Giày cưới handmade khiến phái nữ "mê mệt"

Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu giày cưới thật độc và đặc biệt là thể hiện cá tính của mình thì không nên bỏ lỡ những đôi giày Figgie Shoes đáng yêu. Đây là những đôi giày được vẽ bằng tay bởi nghệ nhân người Canada, Deborah Thomson.

Để thực hiện những mẫu giày cưới đầy ý nghĩa này, Deborah sẽ đưa ra một danh sách khoảng 8-12 các bản mẫu mà cô dâu muốn sử dụng cho đôi giày của mình hoặc đôi khi đưa ra những gợi ý để các cô dâu tìm được mẫu giày ưng ý nhất. Nhưng trước đó, các cô dâu sẽ tự gửi cho Deborah đôi giày mà mình lựa chọn sẽ đi trong ngày cưới trong đại. Đó có thể là bất kỳ kiểu giày nào từ giày cao gót, giày bệt hay giày thể thao nhưng phải có nền trơn để dễ trang trí.

Deborah-Thomson

Deborah Thomson tự tay vẽ bằng loại mực thư pháp với hoa văn tinh tế theo yêu cầu của khách hàng hoặc do chính cô tự sáng tạo tùy theo sở thích của khách hàng

[wp_related_tags position=”1″]

Để biến những mẫu giày này trở nên sinh động hơn, Deborah cũng phải đóng vai trò như một thợ chụp ảnh người, sử dụng nhiều loại sơn vải và mực thư pháp. Mỗi đôi giày Figgie Shoes có giá từ 598 USD ( khoảng 12,5 triệu đồng) và được bán trên khắp thế giới.

Cùng chiêm nhưỡng những đôi giày tuyệt đẹp qua bàn tay “phù thủy” của Deborah Thomson nhé!

Figgie Shoes  (1) Figgie Shoes  (2) Figgie Shoes  (3) Figgie Shoes  (4)

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày cao gót”]

Figgie Shoes  (5) Figgie Shoes  (6) Figgie Shoes  (7) Figgie Shoes  (8) Figgie Shoes  (9) Figgie Shoes  (10)

Nguồn: Internet

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular