Hé lộ thành công của thương hiệu thời trang giá rẻ Bích Cẩm Shop

Đem giá rẻ làm thế mạnh cạnh tranh

Trên thị trường thời trang, Bích Cẩm Shop mới chỉ ra đời vào năm 2014 nhưng cho tới giờ đã khẳng định được chỗ đứng trong làng thời trang với sự tin tưởng lựa chọn của rất đông khách hàng.

Những sản phẩm được bày bán tại Bích Cẩm Shop không chỉ có quần áo mà còn có rất nhiều phụ kiện, giày dép… để đem tới cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng những sản phẩm có chất lượng với giá cả không thể rẻ hơn.

Hé lộ thành công của thương hiệu thời trang giá rẻ Bích Cẩm Shop - 1

Hầu hết những sản phẩm của thương hiệu này đều được nhập khẩu từ các thị trường thời trang hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… bên cạnh đó là những sản phẩm được đặt may tại các xưởng hay NTK ở Việt Nam.

Chia sẻ về thế mạnh của Bích Cẩm Shop, đại diện thương hiệu này cho biết sản phẩm đa dạng nhưng thế mạnh chính là trang phục cho độ tuổi trung niên. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu những sản phẩm tại đây với giá cả rất cạnh tranh, thậm chí là tốt nhất thị trường.

Hé lộ thành công của thương hiệu thời trang giá rẻ Bích Cẩm Shop - 2

Đây cũng chính là điều làm nên thương hiệu cũng như sức hút cho Bích Cẩm Shop với khách hàng. Phương châm của Bích Cẩm Shop luôn là đem tới cho khách hàng những sản phẩm thời trang giá cả cạnh tranh nhất, ở đâu rẻ thì ở đây sẽ rẻ hơn.

Tuy giá cạnh rất cạnh nhưng chất lượng vẫn luôn được Bích Cẩm Shop chú trọng. Thương hiệu chấp nhận lãi suất thấp nhất để cho khách hàng có được những sự lựa chọn hài lòng và dễ dàng nhất.

Khởi đầu khó khăn, tìm cơ hội trong thách thức

Có được thành công và chỗ đứng như hiện nay, Bích Cẩm Shop cũng phải trải qua quãng thời gian rất khó khăn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi thời trang luôn là một môi trường đầy cạnh tranh và khốc liệt.

Đại diện Bích Cẩm Shop cho biết việc tiếp cận khách hàng và tạo được niềm tin cho khách về sản phẩm cũng như thương hiệu gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu bởi đây vẫn là thương hiệu mới, chưa được nhiều người biết đến.

Hé lộ thành công của thương hiệu thời trang giá rẻ Bích Cẩm Shop - 2

Phải mất một thời gian Bích Cẩm Shop mới có được sự tin tưởng của khách hàng. Tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều người tìm tới nơi đây để gửi gắm tình yêu thời trang của mình.

Cũng như rất nhiều thương hiệu khác, Bích Cẩm Shop cũng gặp vô vàn khó khăn trong thời điểm này vì dịch bệnh. Với một thương hiệu kinh doanh chủ yếu hàng nhập khẩu thì dịch bệnh khiến cho việc nhập và phân phối hàng rất khó khăn, tình trạng khan hiếm thường xuyên diễn ra.

Hé lộ thành công của thương hiệu thời trang giá rẻ Bích Cẩm Shop - 4

Cũng chính trong khó khăn, Bích Cẩm Shop nhìn nhận thấy cơ hội cũng như những hướng đi mới trong tương lai. Người đại diện thương hiệu cho biết sẽ mở rộng hơn nữa nguồn hàng, thêm nhiều nguồn trong nước để tự chủ sản phẩm.

Kinh doanh online cũng được nhìn nhận là hình thức phù hợp và có nhiều tiềm năng phá triển. Chính vì thế, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ thì Bích Cẩm Shop sẽ tập trung vào mảng kinh doanh online.

Dù luôn cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng nhưng Bích Cẩm Shop vẫn đều đặn gửi tới khách hàng những chương trình khuyến mại như một lời tri ân. Mục tiêu trong thời gian tới là mở rộng hơn quy mô để phục vụ được nhiều khách hàng hơn và tiếp tục tạo chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang.

Fanpage: https://www.facebook.com/bichcam0918381218/

Hotline: 091 838 12 18

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/he-lo-thanh-cong-cua-thuong-hieu-thoi-trang-gia-re-bi…

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).

https://eva.vn/tu-van-mac-dep/he-lo-thanh-cong-cua-thuong-hieu-thoi-trang-gia-re-bich-cam-shop-c160a469751.html

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular