Khám phá nước thần chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê

Không chỉ tẩy trang, sản phẩm này còn giúp dưỡng ẩm, làm dịu và có thể dùng thay lotion dưỡng da.

Các cô gái Nhật vốn nổi tiếng với làn da mịn màng, trẻ lâu, bên cạnh yếu tố môi trường thì họ còn rất chú trọng trong việc chăm sóc da. Dù không dùng nhiều sản phẩm như các cô gái Hàn nhưng phái đẹp Nhật Bản luôn ưu tiên cho những món đồ dưỡng da dịu nhẹ, như vỗ về và bảo vệ làn da. Trong số đó nước tẩy trang tích hợp 4 trong 1 của Kraice Creer đang là sản phẩm được nhiều cô gái yêu thích.

Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 1.
Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 2.

Tên đầy đủ của sản phẩm mà chúng ta đang nói đến ở đây là Kraice Creer Cleansing Water được giới thiệu có đến 4 công dụng khác nhau bao gồm: tẩy trang, làm sạch, làm dịu và dưỡng ẩm. Giống như đa phần các sản phẩm dưỡng da đến từ đất nước mặt trời mọc, loại nước tẩy trang này có thiết kế đơn giản, bao bì bằng nhựa trong suốt chỉ ghi vỏn vẹn thông tin sơ lược: tên, công dụng, thành phần của sản phẩm.

Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 3.
Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 4.

Chất nước trong suốt giống nước khoáng, hơi thoang thoảng mùi dừa dịu nhẹ. Theo nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm có thành phần chứa nước ở suối nước nóng Shimane và Citric Acid; đồng thời sản phẩm không chứa cồn, dầu, paraben, hương thơm nhân tạo, chất tạo mùi vậy nên khá dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da, giúp tẩy trang mà không gây khô hay khiến da căng rít khó chịu.

Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 5.

Thử nghiệm khả năng tẩy trang của Kracie Creer

19366941_1366583596761348_236291514023
19379548_1449737888397902_100036156042

Vì có nhiều công dụng nên sản phẩm khá tiện dụng, bạn có thể dùng như 1 loại nước tẩy trang thông thường. Hoặc dùng để làm sạch mặt vào buổi sáng thay cho bước rửa mặt, một số cô nàng còn sử dụng Kraice Creer Cleansing Water thay cho toner dưỡng da. Nhưng mặt khác nhiều người dùng nhận xét vì đây là sản phẩm tích hợp nên công dụng tẩy trang của sản phẩm này khá nhẹ, không thể làm sạch hoàn toàn lớp makeup lâu trôi hay mascara/ son môi chống thấm nước. Sản phẩm này sẽ phù hợp với những cô nàng makeup nhẹ hoặc chỉ dùng kem chống nắng hàng ngày.

Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 8.

Sản phẩm có thể làm sạch kem nền, kem chống nắng nhưng không thể làm sạch hoàn toàn kẻ mắt, mascara lâu trôi, son môi chống thấm nước.

Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 9.
Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 10.

Hiện tại sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ cho dung tích 330ml. Suy cho cùng đây cũng là mức giá bình dân so với những loại nước tẩy trang đang có trên thị trường, cộng thêm việc tích hợp nhiều công dụng đa năng nên nếu không quá khó tính trong việc dưỡng da, hoặc đang tìm 1 sản phẩm mới lạ thì bạn có thể tìm mua sản phẩm này.

Đã rẻ lại to và có đến 4 công dụng, đây là loại “nước thần” chăm da đang khiến hội con gái Nhật thích mê - Ảnh 11.

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular