Mỹ nhân Việt diện hàng hiệu đắt đỏ vẫn thất bại

Mặc dù khoác trên người những bộ cánh hàng hiệu rất đắt đỏ nhưng các người đẹp vẫn không mấy nổi bật trước công chúng.

saohanghieu1

Diện áo khoác Burberry 47 triệu đồng, túi xách Celine Luggage Tote giá 70 triệu đồng nhưng Kỳ Duyên vẫn rất nhạt nhòa khi đi sự kiện.

saohanghieu2

Bộ váy hiệu Kenzo mà Kỳ Duyên diện không hề xấu nhưng khi kết hợp với khăn quấn tóc rườm rà, phong cách trang điểm đậm thì nó lại trở thành thảm họa.

saohanghieu3

Một tuyệt phẩm sexy có chừng mực đến từ thương hiệu Versace đã bị Hoàng Yến phá tan vì khoe vòng một bên to bên nhỏ. Lối trang điểm “dọa ma” và mái tóc vuốt phồng cũng hoàn toàn không phù hợp với thiết kế này.

saohanghieu4

Trong khi Taylor Swift quá xinh đẹp, yêu kiều thì Lý Nhã Kỳ lại rườm rà và nặng nề khi cùng diện thiết kế đến từ nhà mốt Monique Llhuillier.

[wp_related_tags position=”1″]

saohanghieu5

Đầm trắng hiệu Maticevski mất hết vẻ thanh lịch khi Lý Nhã Kỳ phối phụ kiện nặng nề khiến thân hình thêm “đồ sộ”.

saohanghieu6

Chiếc đầm cắt xẻ đến từ nhà mốt Herve Leger không dành cho những cô nàng ngực “khủng” và eo ngấn mỡ như Chung Thục Quyên.

saohanghieu7

Diễn viên Thủy Tiên – mẹ chồng Hà Tăng – từng bị chê bai không tiếc lời khi “làm hỏng” một thiết kế của Chanel vì tham phụ kiện dẫn đến hình ảnh bức bối, nặng nề.

saohanghieu8

Chiếc slip-dress đến từ thương hiệu Dior vốn rất nhã nhặn và tinh tế. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy lại phá hỏng hoàn toàn.

saohanghieu10

Chiếc đầm xanh lá yêu kiều của Elie Saab sẽ đẹp hơn nếu Hồng Nhung bỏ ngay dải hoa đỏ sến sẩm trên đầu và chọn kiểu tóc nhã nhặn thay thế.

saohanghieu11

“Ngực khủng” của Ngô Mỹ Uyên đã làm cho một thiết kế hàng hiệu trở nên “bình dân hóa”.

Nguồn: Vietnamnet

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular