Thời trang bầu của Kim Kardashian bị lên án

Nếu như 2 năm trước, Kim Kardashian đã từng bị gọi là “thảm họa thời trang” trong thời kỳ mang bầu bé North West thì giờ đây, có vẻ như lịch sử đã tiếp tục lặp lại. Mặc dù đang mang bầu tháng thứ 4 nhưng dường như Kim Kardashian vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của thời trang đối với sức khỏe của thai nhi.

Cô Kim “siêu vòng 3” vẫn trung thành với những bộ cánh bó sát đến “nghẹt thở” và thậm chí vẫn tung tăng trên đôi giày cao gót lêu nghêu. Một bộ phận đông đảo trong công chúng đã đánh giá thời trang bầu của Kim Kardashian là thảm họa. Nó thậm chí không giúp cô khoe đi khuyến điểm trên cơ thể mà còn có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

[wp_related_tags position=”1″]

Kim 1

Kim-2

Mới đây, Kim Kardashian lại khiến công chúng phát hoảng khi ra phố với bộ bodysuit ôm sát để lộ đường cong ngấn mỡ, thiếu thẩm mỹ.

[wp_related_tags position=”2″]

Cơ thể với sự gia tăng về kích thước luôn là thử thách thời trang đối với phái đẹp trong thời kỳ bầu bí. Nếu như các bà bầu khác đều chọn trang phục suông rộng để che đi phần nào dáng vóc bị “xổ” thì ngược lại, Kim Kardashian vẫn trung thành hoàn toàn với thời trang tiền bầu bí.

Nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi sau một chặng đường dài cải cách gout thẩm mỹ, thời trang bầu bí của Kim “siêu vòng 3” vẫn không tiến bộ hơn chút nào.

kim 3

Bất chấp việc đang mang thai, Kim Kardashian vẫn thường xuyên diện cao gót.

kim-4

Trong khi các bà bầu khác cố gắng lựa chọn trang phục che phủ bụng bầu của mình thì Kim lại lựa chọn chất liệu vải trong suốt để phô diễn nó.

Cách đây 2 năm, Kim Kardashian cũng đã làm giới thời trang “phát sốt” vì gu thời trang bầu bì không giống ai.

kim-10

kim-5 kim-6 kim-7 kim-8 kim-9Tổng hợp

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular