Thời trang Juno họa dấu ấn văn hóa tinh tế lên Bộ sưu tập mới

Truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiện đại, cổ điển nhưng cá tính – đó là những gì được thể hiện trên các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập “Ngẫu hứng thời gian” vừa được thương hiệu Juno “trình làng”.

Những năm gần đầy, các item thời trang dệt họa tiết đã bắt đầu nhen nhóm trở lại và xuất hiện với tần suất ngày một dày đặc hơn. Được sự ủng hộ của giới mộ điệu, xu hướng này dự báo sẽ “lên ngôi” và trở thành hot trend của năm 2019. Và giờ đây, thương hiệu thời trang Juno đã “bắn phát súng” mở màn đầy thành công với bộ sưu tập “Ngẫu hứng thời gian”, dệt dấu ấn văn hóa một thời lên những thiết kế mới nhất của mình.

Các nhà thiết kế Việt từ Juno đã thổi hồn vào chất liệu gấm vốn quen thuộc khi dệt lên những họa tiết được lấy cảm hứng từ hoa văn Mây cổ trên cổng Đại nội cung đình Huế và họa tiết hoa Mẫu Đơn trên cánh quạt ba tiêu xưa. Theo quan niệm của người Việt, hoa Mẫu Đơn vốn được mệnh danh nữ hoàng của các loài hoa ở chốn kinh thành và Mây là biểu tượng mang đến những dấu hiệu tốt lành, hạnh phúc.

Tất cả phối một cách đầy “ngẫu hứng” trên những dáng Giày – Túi hiện đại, được yêu thích nhất theo xu hướng đầu năm 2019. Sự mới mẻ từ chất liệu, họa tiết trang trí và form dáng hoà quyện đầy tinh tế trong từng sản phẩm, Juno mang đến cho phái đẹp những phụ kiện toát lên nét thanh lịch, trang nhã nhưng cũng đầy trẻ trung, phá cách.

Việc các nhà thiết kế của Juno lấy cảm hứng từ họa tiết văn hóa cổ để khai thác và gửi gắm vào “đứa con tinh thần” theo cách thức sinh động nhất, như minh chứng cho sự nỗ lực kết nối với những giá trị truyền thống Việt. Bởi nó sẽ khơi gợi người trẻ liên hệ, tìm hiểu về bao thăng trầm, biến cố của lịch sử cùng giá trị văn hóa để lại.

Bên cạnh đó, tung ra Bộ sưu tập “ngẫu hứng với thời gian” vào đúng thời điểm Tết cổ truyền đang cận kề cũng được xem là một sự nhắc nhớ khéo léo của Juno. Đây là dịp người ta tìm về những giá trị truyền thống, giá trị ngàn đời tốt đẹp đang được cộng đồng chung tay nỗ lực gìn giữ.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Juno được biết đến là thương hiệu luôn đón đầu và cập nhật xu hướng mới một cách nhanh chóng. Đó là lý do, nhiều năm qua, Juno trở thành một nhãn hàng thời trang Việt được phái đẹp yêu thích nhất và đặc biệt là được những người nổi tiếng nhiệt tình đón nhận.

Trong bối cảnh thị trường thời trang ít biến động, sự xuất hiện các thiết kế độc đáo có tính bứt phá của Juno xứng đáng với thương hiệu thời trang Việt đi tiên phong cho sự đổi mới.

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular