Trương Ngọc Ánh diện áo dài lấy cảm hứng từ Coco Chanel

Áo dài vải tweed kết hợp áo khoác cổ điển mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch cho nữ diễn viên “Hương Ga”.

Truong Ngoc Anh (6)

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vừa cho ra mắt bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ người phụ nữ huyền thoại – nhà thiết kế và người sáng lập thương hiệu Chanel – Madame Coco Chanel. Trương Ngọc Ánh thể hiện bộ sưu tập mới của nhà thiết kế với vẻ đẹp cổ điển, quý phái.

Truong Ngoc Anh (7)

Coco Chanel là biểu tượng của phong cách thanh lịch nổi tiếng ở kinh đô thời trang Paris. Vì thế, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh được trang điểm và tạo phong cách giống người phụ nữ quyền lực làng mốt thế giới.

Truong Ngoc Anh (4)

Một trong những dấu ấn ấn tượng, mang tính đột phá của Coco Chanel là chất liệu vải tweed và chiếc áo khoác với hàng nút to bản cùng đường diềm tua rua kinh điển. Nhà thiết kế Việt mang chi tiết này vào BST áo dài để tạo nét thanh lịch và sự mới mẻ.

Truong Ngoc Anh (5)

Phần cổ áo và thân trên các thiết kế áo dài của Công Trí được cách điệu như chiếc áo khoác Chanel với đường diềm ở nắp túi, ve áo, cổ tay áo và hàng nút to bản.

[wp_related_tags position=”1″]

Truong Ngoc Anh (3)

Chất liệu vải tweed tưởng chừng nặng nề nhưng lại làm vững chắc cấu trúc áo dài, giúp tà áo phẳng phiu trang nhã.

Truong Ngoc Anh (2)

Một số thiết kế kết hợp áo khoác mang dáng dấp đặc trưng của Chanel, giúp tổng thể thêm phần sang trọng, vừa lạ vừa quen.

Truong Ngoc Anh (1)

“Đây là cuộc gặp gỡ giữa Coco Chanel và nét đẹp thuần Việt . Tất cả hoà quyện với nhau và chứng minh chân lý không bao giờ cũ: Sáng tạo trong thời trang là không biên giới và nguồn cảm hứng có thể đến một cách bất ngờ”, nhà thiết kế cho biết.

Truong Ngoc Anh (8)

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Tang Tang, đạo diễn hình ảnh Hoàng Anh, trang điểm & làm tóc Hà Tuấn Đạt.

Nguồn: Internet

Similar Articles

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular